March 13, 2008

Yanks And Rays Beef, Brawl Ensues

:*:MaRtY::*::mCfLy:*:


Last Saturday the Rays (formally Devil Rays) Evan Longoria decided to charge the Yankees catcher (prospect Francisco Cervelli) breaking his right wrist, instead he could have simply reached for home plate (this is spring training after-all), Two days later Yankees pitcher Heath Phillips was ejected in the first inning for hitting Longoria. In the very next inning Shelley Duncan hit a single down the third-base line, Duncan tried to stretch for a double although he would have been out by amile he slid into Rays second baseman Akinori Iwamura with his right foot higher than normal, spiking Iwamura (who looked surprised)... videos below show the rest.
5 comments:

  1. Hãy đến với Lâm phong china, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về việt nam. Đến với chúng tôi thì đảm bảo yêu cầu dịch vụ mua hộ hàng trung quốc hay order hàng taobao giá rẻ của bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và hoàn hảo tuyệt đối. Bởi vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tận hưởng sự phục vụ tuyệt vời theo quy trình mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn là người cần dịch vụ đặt hàng taobao giá rẻ, hay nhận mua hàng trên aliexpress hãy sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc, Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ... Đảm bảo chúng tôi sẽ giúp bạn mua được hàng với giá rẻ hơn nếu bạn tự đi mua. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu đặt hàng trung quốc giá rẻ, hay cần giải đáp thắc mắc.

    Có thể bạn quan tâm đến: Gmail là gì

    ReplyDelete
  2. Hãy đến với Quý Nam, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc online, mua hàng Thái Lan . Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. đội ngũ nhân viên của Quý Nam giàu kinh kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho Quý khách cách mua hàng trên Alibaba, cách mua hàng trên Taobao và cách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ

    ReplyDelete

Thx for commenting, we appreciate it.